DANH MỤC SẢN PHẨM
THÊM NỮA ẨN

Cart

Thiết Kế – Thi Công

Bất cứ ai có dự định xây nhà đều ấp ủ trong đầu những ý tưởng của riêng mình về một ngôi nhà mơ ước.

Nhưng do không có kiến thức đầy đủ và kỹ năng chuyên môn, gia chủ thường sẽ phải tìm đến các đơn vị thiết kế, thi công để giúp mình thực hiện hóa những ý tưởng đó,

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có khả năng truyền tải một cách nghệ thuật những mong muốn của gia chủ, đồng thời vẫn đảm bảo những nguyên tắc thiết kế và thi công cơ bản.

Vậy thì hãy để BeDesign – Dịch vụ thiết kế kiến trúc và thi công trọn gói giúp bạn giải quyết vấn đề đau đầu này!

  • Thiết kế kiến trúc là việc bài trí, sắp đặt kết cấu xây dựng, từ đó, hình thành nên không gian sống, làm việc thuận tiện, hiện đại, đầy đử công năng, đồng thời giúp truyền tải ý tưởng và mong muốn của gia chủ một cách đầy đủ nhất.
  • Bên cạnh việc tối ưu hóa diện tích, sự hỗ trợ tư vấn kiến trúc từ đơn vị thiết kế còn giúp đáp ứng tốt tính phong thủy, cũng như tính toán chi phí vật liệu, nhân công hoàn thiện để có giải pháp tối ưu nhất.
  • Bằng đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tế, BeDesign sẽ mang đến cho quý khách bản thiết kế hoàn hảo nhất cho tổ ấm của mình!
  • Khi cho ra một bản vẽ kết cấu công trình, kiến trúc sư đã có rất nhiều tính toán sao cho phù hợp nhất, những lưu ý hay những thủ thuật thi công sao cho căn nhà của bạn được bền và đẹp nhất. Hay nói cách khác, họ sẽ là người hiểu bản vẽ nhất. Thuế các đơn vị thiết kế và thi công riêng lẻ Có thể sẽ khiến cho Công trình không được tối ưu khi mà đội ngũ xây dựng không hiểu được hết ý của kiến trúc sự lên bản vẽ kết cấu.
  • Với dịch vụ Thi công của BeDesign, bản vẽ thiết kế căn nhà của bạn sẽ đi ra đời thực một cách sống động nhất dưới tay nghề của đội ngũ thi công có kinh nghiệm thực tế với đủ mọi loại Công trình từ nhỏ tới lớn.

Công trình thực tế

[edgtf_portfolio_slider item_type=”gallery” number_of_columns=”3″ space_between_items=”big” image_proportions=”square” order_by=”date” order=”DESC” item_style=”standard-shader” title_text_transform=”uppercase” enable_category=”no” enable_count_images=”no” enable_excerpt=”yes” enable_autoplay=”yes” enable_navigation=”yes” navigation_outside=”no” enable_pagination=”no” enable_auto_width=”” number_of_items=”9″ slider_speed=”2000″]

Hãy để Betile tư vấn cho bạn tốt hơn nhé!

Để lại thông tin và chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay sau đây: