Tư vấn nhanh: 0373 662 667

Hoàn hảo trên từng mét gạch.

Với Betile, bất kỳ không gian sống nào cũng có thể trở thành một kiệt tác nghệ thuật. Hãy phá vỡ lối mòn và tạo ra đột phá trong kiến trúc bằng những thiết kế gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh đẳng cấp đến từ thương hiệu Betile!

Founder & CEO

Lê Anh Quân

GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU

GẠCH NHẬP KHẨU

QUA GRANITE / BIEN CREAMICS

Bien Ceramics và Qua Granite là hai thương hiệu gạch ốp lát lừng lẫy thế giới đến từ vùng đất Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu Bien Ceramics được biết đến với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm, tinh hoa gạch ốp lát được đúc kết trong từng sản phẩm thì Qua Granite lại thổi một luồng gió mới với những thiết kế độc đáo và cách thể hiện sáng tạo bằng sức trẻ của mình. Chiêm ngưỡng từng sản phẩm đến từ hai cái tên này sẽ là một hành trình đầy bất ngờ. Hãy giữ bình tĩnh vì có thể quý khách sẽ không kìm lại được sự vui sướng khi ngay lập tức tìm được mẫu gạch ưng ý nhất cho căn nhà của mình!

Giảm giá
Giảm giá
Giảm giá

GẠCH ỐP LÁT TRONG NƯỚC

GẠCH TRONG NƯỚC

VIGLACERA

Nếu bạn cho rằng chỉ gạch nhập khẩu mới có thể chinh phục phân khúc khách hàng cao cấp thì bạn đã thực sự nhầm rồi đấy! Được biết đến là thương hiệu tiên phong trong thị trường gạch Việt Nam, một lần nữa, Viglacera đã khẳng định vị thế của mình khi cho ra đời hàng loạt dòng sản phẩm chất lượng cao cấp, xứng tầm quốc tế như Viglacera Platinum, Eurotile, Signature Tile... Với thiết kế tinh tế, sang trọng, được cố vấn bởi các chuyên gia hàng đầu của Ý, chắc chắn quý khách sẽ không khỏi trầm trồ trước những sản phẩm của Viglacera - vốn là thương hiệu quốc dân nhưng nay đã hoàn toàn lột xác.

GẠCH TRONG NƯỚC

PANCERA

Nếu bạn đang tìm một thương hiệu gạch chất lượng cao với giá thành hợp túi tiền hơn một chút thì Pancera chính là cái tên bạn cần phải lưu tâm ngay đấy! Là một thương hiệu gạch Đài Loan và được sản xuất tại Việt Nam, Pancera mang đến những xu hướng thiết kế mới nhất trên toàn cầu với dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Italia. So với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường thì gạch có giá tầm trung, không chênh lệch quá lớn nhưng chất lượng và mẫu mã lại vượt trội. Chính điều này đã giúp Pancera nhận được những cái gật đầu đầy ưng ý từ phía người sử dụng.

DỰ ÁN CÔNG TRÌNH

Betile - Cung cấp gạch ốp lát nhập khẩu chính hãng.